Những điều cần biết khi sử dụng pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng luôn là một phụ kiện không thể thiếu đối với những bạn xài smartphone nói chung và dòng IPhone nói riêng. Thử tưởng tượng khi bạn đang đi ngồi trên xe khách hoặc một nơi không có ổ cắm điện nhưng điện thoại của bạn đã báo hiệu pin yếu dưới 10% thì bạn sẽ làm gì nếu không thể chơi game, lướt mạng xả hội,…

pin sạc dự phòng

Vì vậy pin sạc dự phòng sẽ cứu đói cho điện thoại của bạn vào những trường hợp trên hoặc tương tự như trên. Nhưng để sử dụng sạc dự phòng hiệu quả thì bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau đây:

  1. Dung lương pin sạc dự phòng thường rất lớn từ 3.000 mAh trở lên, có loại sạc dự phòng lên đến 20.000 mAh nên muốn sạc đầy pin thì phải mất ít nhất 8 tiếng. Nên lưu ý luôn sạc đầy để khi cần thiết là có thể dùng ngay mà không cần chờ đợi nhiều giờ.
  2. Hiệu suất của sạc dự phòng cao nhất thường chỉ 70%, nên 1 viên pin 5.000 mAh chỉ sạc được 3.500 mAh.
  3. Đối với những viên pin sạc dự phòng có chức năng sạc nhanh sẽ giúp điện thoại của bạn đầy pin trong thời gian ngắn và có thể còn nhanh hơn sạc truyền thống.
  4. Đừng quá lạm dụng vào sạc dự phòng vì nhà sản xuất luôn yêu cầu sạc pin bằng nguồn điện và thông qua adapter có sẵn trong hộp điện thoại.
  5. Trong lúc sạc không để sạc dự phòng trong cốp xe, túi quần hay nơi không có đủ không khí mát. Vì như vậy sẽ làm cho sạc dự phòng không thể thoát nhiệt dẫn đến giảm tuổi thọ cho sạc dự phòng.
  6. Luôn luôn dùng adapter chính hãng để nạp năng lượng cho sạc dự phòng.

TOP 4 SẠC DỰ PHÒNG ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT

[vc_row][vc_column]
[/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *